vi
Nghệ thuật - Cửa hàng tiện lợi - SONKIM

Nghệ thuật – Cửa hàng tiện lợi

Năm 2017, SonKim Retail đã ký kết hợp tác với chuỗi cửa hàng tiện lợi GS25 của Hàn Quốc. Cùng năm đó, GS25 khai trương cửa hàng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhanh chóng mở rộng chuỗi cửa hàng tại một số thành phố lớn trên cả nước.

Do có tiềm năng về số lượng cửa hàng cũng như các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp, các cửa hàng tiện lợi sẽ trở thành nền tảng trong các tương tác bán lẻ của khách hàng và được định vị duy nhất như một điểm khởi động cho sự hội tụ Thương mại điện tử và các sản phẩm FinTech trong tương lai.

GS25

Là thương hiệu độc lập đầu tiên tại Hàn Quốc được thành lập vào năm 1990, GS25 đã mở rộng mạng lưới của họ với hơn 15.000 cửa hàng, khiến GS25 trở thành công ty lớn nhất trên thị trường.

GS25 Việt Nam có cùng tham vọng là chuỗi cửa hàng tiện lợi phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Các cửa hàng GS25 cung cấp không gian để bán các sản phẩm hàng hóa thiết yếu, sử dụng hệ thống truyền hình tại cửa hàng để phát triển các kênh như Nền tảng Phong cách sống Phương châm và là điểm kết nối điểm phân tán với chuỗi cung cấp Thực phẩm và Đồ uống của tập đoàn để cung cấp các lựa chọn thực phẩm tươi sống để cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm sống hiện đại và chất lượng cao. Khi sở thích và thói quen mua sắm của khách hàng thay đổi, lưu lượng người đến các địa điểm CVS ngày càng tăng cung cấp một kênh tăng trưởng duy nhất cho các sản phẩm và dịch vụ đi kèm.

CASE STUDY GS25

HOTLINE: 1900 63 60 78
VISIT WEBISTE
CONNECT WITH US

CÂU CHUYỆN DOANH NGHIỆP

LĨNH VỰC KINH DOANH