vi
Văn hoá & Con người - SONKIM

Văn hoá & Con người

SonKim Retail tin tưởng vào việc trao quyền cho mọi người thông qua nguồn cảm hứng. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển các xu hướng thú vị và gieo mầm đam mê cho cuộc sống.

Với di sản kinh doanh và đầu tư đa ngành lâu đời của mình, chúng tôi kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến ​​thức, văn hóa và truyền thống của Việt Nam với những sáng tạo và ý tưởng mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới.

BAN GIÁM ĐỐC

Mr.Tuấn Nguyễn

Chủ Tịch Tập Đoàn SonKim Retail
Mr. Tuấn Nguyễn - Chủ tịch tập đoàn SonKim Là người sáng lập và lãnh đạo các công ty thuộc Tập đoàn SonKim, tầm nhìn của anh Tuấn là động lực và nhịp đập của tập đoàn. Anh tận tâm tạo ra một tương lai tươi sáng hơn cho khách hàng, các bên liên quan đối tác và đồng bào của mình bằng cách tạo ra các sản phẩm và doanh nghiệp mới có tầm nhìn xa trong tập đoàn.

Mr. Sơn Nguyễn

Tổng Giám Đốc (CEO) của SonKim Retail
Trước khi gia nhập tập đoàn Sơn Kim, anh Sơn là Tổng giám đốc của Lenovo Việt Nam (2012 - 2015), chịu trách nhiệm về doanh thu, lợi nhuận và hoạt động kinh doanh tổng thể, phát triển và thúc đẩy chiến lược gia tăng trưởng tại Lenovo trong nước.

Mr.James Michael Kershek

Phó Tổng Giám Đốc (Deputy CEO) của SonKim Retail
Anh James có hơn 20 năm kinh nghiệm điều hành trong lĩnh vực tài chính, huy động vốn đầu tư và xây dựng chiến lược cho các công ty công nghệ và các công ty phát triển bất động sản. Anh có bằng Quản trị Kinh doanh tại Đại học Minnesota và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Illinois.

Mr. Huân Trần

Giám đốc Công Nghệ (CTO) của SonKim Retail
Hiện tại, anh Trần Viết Huân đang đảm nhiệm vị trí CTO (Giám đốc Công nghệ) của tập đoàn SonKim kiêm CTO của SonKim Retail. Anh chịu trách nhiệm xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi số và chiến lược CNTT của tập đoàn và các công ty thành viên. Anh đồng thời cũng phụ trách việc xây dựng chương trình hợp tác với các đối tác trong việc cùng phát triển hệ sinh thái mở hướng đến việc cung cấp dịch vụ toàn diện cho người tiêu dùng.

Mr. Tài Trần

Giám Đốc Đầu Tư (CIO) của SonKim Retail
Mr. Tài Trần - Giám đốc Đầu tư (CIO) của SonKim Retail Anh Trần Tuấn Tài quản lý việc đầu tư chiến lược vào các công ty thành viên, cấu trúc nhiều nguồn vốn cho Tập đoàn và xây dựng mối quan hệ với các nhà đầu tư.