vi
Câu chuyện doanh nghiệp - SONKIM

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Sơn Kim khởi đầu từ những năm 1957 với sự thành lập của Đại Thành. Tập đoàn dệt may gia đình danh tiếng và dẫn đầu ngành may mặc tại Việt Nam lúc bấy giờ. Kế thừa kinh nghiệm quý báu từ các thế hệ đi trước, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Sơn Kim (tiền thân của SonKim Retail) được thành lập nhằm mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực đầu tư bất động sản, bán lẻ, sản xuất và truyền thông.

Sau khi xác định một phân khúc thị trường tiềm năng chưa được đầu tư đó là ngành nội y nữ tại Việt Nam, SonKim đã thành lập VERA vào năm 1997 với mục đích cung cấp một sản phẩm có chất lượng sản xuất cao và thiết kế sáng tạo để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của mỗi người phụ nữ. Bằng cách sử dụng thế mạnh cốt lõi của công ty là dệt may và sản xuất, VERA đã có thể trở thành thương hiệu tiên phong trong ngành nội y Việt Nam. SonKim Retail đã thiết lập triết lý đầu tư: Xây dựng dựa trên thế mạnh cốt lõi và xác định các cơ hội đầu tư tăng trưởng cao, liền kề để tận dụng và xây dựng các thương hiệu dẫn đầu thị trường.

Lịch sử 70 năm hình thành và phát triển

Văn hóa Doanh nghiệp

SỨ MỆNH

Mở ra những trải nghiệm mới mẻ và đầy phong cách để tất cả người dân Việt Nam có cuộc sống viên mãn và phong phú hơn.

TẦM NHÌN

Chúng tôi truyền cảm hứng đến mọi người bằng việc gieo mầm đam mê vào cuộc sống.

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

SonKim Retail được vận hành dựa trên nền tảng di sản truyền thống, chú trọng đến chi tiết và vẻ đẹp, hướng đến một phong cách sống mới mẻ, độc đáo. Sự kết hợp tinh tế giữa văn hóa Việt Nam và các ý tưởng mới từ khắp nơi trên thế giới giúp chúng tôi tạo ra một phong cách sống mới mà tất cả người Việt Nam đều sẽ yêu thích.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng

Mỗi sản phẩm, dịch vụ của SonKim Retail đều cho tôi những trải nghiệm mới mẻ, thú vị và đầy phong cách. Sự kết hợp giữa hệ sinh thái lớn mạnh và dịch vụ chất lượng đã mang đến nhiều lựa chọn phong phú và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Đối tác

Tôi coi trọng việc hợp tác với SonKim Retail bởi đây là một đối tác kinh doanh sáng tạo và đáng tin cậy. Sự am hiểu thị trường của SonKim Retail giúp tôi tìm ra định hướng phát triển bền vững và thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh trên khắp Việt Nam.

Cộng đồng

SonKim Retail luôn hướng đến sự sẻ chia, lan tỏa những điều tốt đẹp đến mọi miền Tổ quốc, tích cực hoạt động để nâng tầm cuộc sống và gắn kết mọi người với nhau.

Tập thể nhân viên

Tôi rất thích làm việc tại SonKim Retail, tại đây tôi đã tiếp thu được những kỹ năng mới và tận dụng những cơ hội mà tôi không thể tìm thấy ở nơi nào khác. Các giá trị doanh nghiệp và văn hoá của SonKim Retail mang lại cho tôi niềm cảm hứng trong công việc, đảm bảo sự nghiệp phát triển bền vững và thành công.

Phong cách sống

Chúng tôi tạo nên nét văn hóa tiêu dùng dựa trên việc am hiểu những xu hướng sống hiện đại, mới mẻ, đầy phong cách.

Nghệ thuật

Chúng tôi kết nối thương hiệu trực tiếp đến người tiêu dùng, khơi dậy cảm hứng sáng tạo cho tất cả mọi người mà chúng tôi cùng làm việc và hợp tác.

Di sản

Di sản thương hiệu và chất lượng dịch vụ của chúng tôi là nền tảng vững chắc giúp đội ngũ nhân viên và đối tác đạt được nhiều thành tựu trên mọi lĩnh vực kinh doanh.

CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP

GIẢI THƯỞNG

SonKim Retail nâng tầm phong cách sống người Việt

Là đại diện duy nhất của Việt Nam giành được giải thưởng trong hạng mục bán lẻ do Tạp chí Global Brands Magazine (GBM) của Anh bình chọn, Sơn Kim Retail đã chinh phục được ba tiêu chí khắt khe của giải thưởng bao gồm: hệ thống bán lẻ độc đáo, mức độ hài lòng dịch vụ khách hàng và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.