vi
GS25 và tập đoàn SonKim luôn đồng hành cùng quý khách hàng và quý y bác sĩ tuyến đầu chống dịch - SONKIM

GS25 và tập đoàn SonKim luôn đồng hành cùng quý khách hàng và quý y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

04/07/2021 viết bởi admin-sonkim
GS25 và tập đoàn SonKim luôn đồng hành cùng quý khách hàng và quý y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Vào ngày 04.07 vừa qua, GS25 Vietnam thuộc SonKim Retail đã đồng hành cùng SonKim Land gửi tặng 200 phần cơm trưa nóng hổi và ngon miệng đến với tập thể y bác sĩ Bệnh Viện Thủ Đức tại TPHCM, tiếp tục hành trình ủng hộ các hiệp sĩ áo trắng ở tuyến đầu chống dịch. 

Và trong những ngày giãn cách xã hội sắp tới, quý khách hàng có thể yên tâm ở nhà tránh dịch vì đã có GS25 giúp bạn đi chợ tại nhà. Chúng tôi cung cấp tất cả những món thực phẩm tươi sống, nhu yếu phẩm hay những món ăn được chế biến sẵn thật thơm ngon. Tất cả những gì bạn và gia đình cần sẽ được giao tận nhà bạn khi đặt hàng trực tiếp qua cửa hàng hoặc các ứng dụng đặt hàng trực tuyến như Grab hay Now!

Cho đến hôm nay, GS25 Vietnam nói riêng và tất cả chúng tôi tại SonKim Retail, thuộc Đại Gia Đình SonKim Group luôn quan tâm và sẵn sàng hỗ trợ, cũng như đồng hành với cộng đồng trong suốt thời gian khó khăn vừa qua. Và chắc chắn rằng, trong bất cứ giai đoạn nào, chúng tôi thuộc Tập đoàn SonKim vẫn luôn đóng góp sức mình vào quá trình xây dựng và nâng cao chất lượng cuộc sống của tất cả người dân Việt Nam thân yêu.

Cố lên Sài Gòn ơi!

TRƯỚC
SAU