vi
Mr. Tài Trần - SONKIM

Mr. Tài Trần

Giám Đốc Đầu Tư (CIO) của SonKim Retail

Mr. Tài Trần – Giám đốc Đầu tư (CIO) của SonKim Retail Anh Trần Tuấn Tài quản lý việc đầu tư chiến lược vào các công ty thành viên, cấu trúc nhiều nguồn vốn cho Tập đoàn và xây dựng mối quan hệ với các nhà đầu tư.

Trước khi gia nhập SonKim Retail, anh làm việc tại Viet Lotus Corporation và STI Holdings – Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Đơn giản, công ty này đã đầu tư thành công vào hơn 20 công ty khắp Đông Nam Á. Anh Tài cũng chịu trách nhiệm các hoạt động đầu tư với chỉ số IRR – tỷ suất hoàn vốn nội bộ vượt trội so với các tiêu chuẩn của thị trường. Ngoài ra, anh từng đảm nhiệm các vị trí quản lý tại SBI Investments – FPT Capital, và Grab.

Anh Tài làm việc trong lĩnh vực Phát triển Sản phẩm và đào tạo nhân sự tại DXC Technology, một công ty công nghệ niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York với doanh thu vượt 25 tỷ USD. Bên cạnh đó, anh Tài còn thực hiện tái cấu trúc quy trình và hệ thống cho các công ty chứng khoán.

Anh tốt nghiệp Cử nhân Kỹ thuật Phần mềm và Thạc sỹ Quản lý Quỹ, được Đại học New South Wales, Sydney Australia giữ lại làm việc. Anh Tài đào tạo chủ doanh nghiệp và các chuyên gia đầu tư về M&A, Vốn chủ sở hữu tư nhân, Quản lý tài sản. Anh giảng dạy các chương trình Thạc sĩ tại Đại học Massey, UNSW và RMIT. Năm 2017, tại Đại học RMIT, thầy Tài đã nhận được Giải thưởng Giảng dạy với 94-95% sinh viên bình chọn. Ngoài ra anh còn quản lý các chương trình EdTech và triển khai các công nghệ cho các hoạt động học tập của sinh viên. Ông từng là Nhà đào tạo Quản lý Kinh doanh tại DXC Technology.

Anh Tài là một KOL trong các dự án đầu tư chuyên nghiệp, đóng góp quan điểm cho cộng đồng với dự đoán, hướng dẫn và hiểu biết sâu sắc về đầu tư của mình.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, anh Tài được kỳ vọng sẽ dẫn dắt SonKim Retail thành một tập đoàn tiêu dùng và thời trang đa kênh, nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

CÂU CHUYỆN DOANH NGHIỆP

LĨNH VỰC KINH DOANH