vi
Mr.James M. Kershek - SONKIM

Mr.James M. Kershek

Tổng Giám Đốc (CEO) của SonKim Retail

Anh James có hơn 20 năm kinh nghiệm điều hành trong lĩnh vực tài chính, huy động vốn đầu tư và xây dựng chiến lược cho các công ty công nghệ và các công ty phát triển bất động sản. Anh có bằng Quản trị Kinh doanh tại Đại học Minnesota và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Illinois.

Sau khi lấy bằng MBA, James đã có 12 năm làm việc cho Tập đoàn công nghệ Intel, nơi anh từng là Giám đốc Tài chính cho bộ phận phát triển nền tảng Wifi trước khi gia nhập Intel Capital với tư cách là Giám đốc Đầu tư. Tại đây, anh đã nhận được đầu tư hơn 2 tỷ USD vào công nghệ mạng viễn thông 3G/4G trước khi đồng lãnh đạo Quỹ Ultrabook thu về 300 triệu USD. Sau đó, James gia nhập Ngân hàng Phát triển Châu Á tại Manila, Philippines, nơi anh tham gia tư vấn Quỹ Cơ sở hạ tầng Châu Á. Năm 2015, James chuyển đến thị trường Việt Nam để thành lập một công ty tư vấn cùng với các dự án kinh doanh khác.

Trước khi gia nhập SonKim Retail, James từng là Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Sông Tiền, phụ trách các mảng Chi phí, Hợp đồng và Mua bán. Anh ấy có niềm đam mê với việc phát triển bức tranh tài chính của các công ty và trong thời gian rảnh rỗi, anh ấy thích làm đồ gốm và các loại hình nghệ thuật khác.

CÂU CHUYỆN DOANH NGHIỆP

LĨNH VỰC KINH DOANH